ngày 3/3/2016

Bổ sung vitamin E cho bà bầu trong quá trình mang thai

Vitamin E cho bà bầu có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi, tuy nhiên sử dụng dư thừa Vitamin E trong thai ký sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của bé.
 


Vai trò của Vitamin E.

Vitamin E là một loại vitamin quan trọng có chức năng tham gia vào các phản ứng sinh hóa của cơ thể với vai trò là xúc tác, giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa. 

Vitamin E có tác dụng giúp tăng cướng sức đề kháng của cơ thể, chống lại sự tác hại của gốc tự do, chống lại quá trình lão hóa, giúp da và tóc trở nên khỏe mạnh hơn.
 
vitamin e cho ba bau

Vitamin E có vai trò đặc biệt quan trong với phụ nữ mang thai. Nó giúp giảm nguy cơ sảy thai và sinh non. Vitamin E cho bà bầu trung hòa các gốc tự do, góp phầm thuận lợi trong quá trình mang thai, tốt cho sự phát triển của thai nhi. Thiếu vitamin E cũng dẫn tới nguy cơ cao hơn tỷ lệ hen suyễn ở trẻ khi sinh ra.

Bà bầu không nên sử dụng dư thừa vitamin E

Vitamin E không có tác dụng phụ ở liều thông thường nhưng nếu các mẹ bầu sử dụng quá liều và dẫn đến tình trạng dư thừa vitamin E sẽ  làm tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh nhất là dị tật ở tim cao hơn bình thường gấp 9 lần . Sử dụng vitamin E ở  liều cao gây nên một số tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, chóng mặt. 

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo phụ nữ mang thai chỉ nên sử dụng tối đa 15- 19mg vitamin E với bà bầu mỗi ngày.

Các thực phẩm bổ sung Vitamin E cho bà bầu: 

Có rất nhiều loại thực phẩm có thể bổ sung Vitamin E cho bà bầu. Trong đó có đỗ tương là một loại thực phẩm dồi dào Vitamin E bà bầu có thể ăn bổ sung thêm. Ngoài ra có các loại thực phẩm như lòng đỏ trứng, gan động vật, cá, dầu thực vật. vv cũng thể có chứa nhiều vitamin E cho chị em bổ sung vào thực đơn hàng ngày.

vitamin e cho ba bau 3

Các nhà khoa học đã khuyến cáo rằng  sẽ rất an toàn cho các bà bầu khi hấp thụ vitamin E từ các loại thực phẩm và hoa quả nguyên chất có kết hợp với chế độ ăn uống điều độ, đủ dinh dưỡng.

Thực phẩm chức năng Prenatal Holista:

Sản phẩm Prenatal Holista là vitamin tổng hợp dành cho bà bầu với hàm lượng vitamin E cho bà bầu trong mỗi viên là 13,5mg- liều lượng vitamin E tối ưu dành cho phụ nữ mang thai. 
 
Ngoài ra Prenatal Holista chứa 23 loại vitamin tổng hợp và khoáng chất với  hàm lượng, sự phối hợp các hoạt chất dựa trên thử nghiệm lâm sàng đã được thiết lập cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đặc biệt, Prenatal Holista chứa hàm lượng acid folic trên thị trường 1000mcg, giúp hạn chế tối đa các dị tật của thai nhi. 

vitamin e cho ba bau

Prenatal là sự kết hợp các hoạt chất với hàm lượng hợp lý đã được nghiên cứu trên các thử nghiệm lâm sàng về chế độ dinh dưỡng của bà bầu. 

Đối tượng sử dụng: Prenatal dùng cho người chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau khi sinh.
Liều dùng: Người lớn uống 1 viên/ngày sau khi ăn.
Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên, lọ 100 viên. 

Prenatal Holista cùng mẹ đón chào con yêu khỏe mạnh !

Nhà Phân phối: PHUTHAI PHARMA 
Showroom HN: Số 8, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Tel: 0938.55.21.21
E-mail: sales@phuthaipharma.com.vn 
Copyright © Holista Health (Canada) INC.

Copy code