ngày 25/3/2016

Tại sao nên lựa chọn Prenatal cho bà bầu của Holista

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều vitamin dành cho bà bầu, làm các mẹ thường cảm thấy bối rối khi lựa chọn. Sản phẩm prenatal cho bà bầu của Holista có rất nhiều ưu điểm, dưới đây là các phân tích để các mẹ có thể tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. 

Trước hết phải giải thích “Tại sao trên thị trường có nhiều sản phẩm tên Prenatal ? Liệu có các sản phẩm nhái lại tên không?”. Prenatal là 1 từ có nghĩa là chuẩn bị trước khi mang thai, chứ không phải là một thương hiệu. Prenatal trong lĩnh vực thực phẩm chức năng thường được dùng để đặt tên cho các sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu. Vì vậy trên thị trường rất nhiều sản phẩm prenatal cho bà bầu như: Prenatal DHA, Prenatal one A day, Prenatal Holista…. Của các hãng khác nhau. Nhiều mẹ bầu cho rằng đây là các sản phẩm nhái lại thương hiệu nhưng thực chất đó hoàn toàn là cách hiểu sai vấn đề.

Vậy Tại sao nên lựa chọn Prenatal cho bà bầu của Holista?

1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Để quyết định mua 1 sản phẩm gì đó, điều trước tiên bạn nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sau đó mới đến thành phần. Vì có rất nhiều sản phẩm là hàng giả, kém chất lượng không có đủ các thành phần như ghi trên nhãn.

prenatal_30.png

- Holista thuộc tập đoàn Factors Group of Nutritional Companies Inc., là tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Bắc Mỹ. Các sản phẩm của Holista được phân phối rộng rãi tại các nước Châu Mỹ, Châu Âu và Mỹ La Tinh. Mọi quy trình sản xuất trong nhà máy đều tuân theo môt quy trình nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn khắt khe.

- Prenatal Holista được nhập khẩu trực tiếp, do bộ Y tế cấp phép và đã được định lượng, kiểm tra các thành phần  bởi  Bộ Y tế. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cùng như các thành phần ghi trên nhãn của sản phẩm. Không giống như các nguồn hàng xách tay, không rõ về nguồn gốc và xuất xứ.

2. Hàm lượng acid folic cho bà bầu cao nhất trên thị trường

Prenatal Holista chưa 1mg acid folic- hàm lượng acid folic cao nhất trong mức an toàn cho phép.

bo-sung-axit-folic-cho-ba-bau.jpg

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi ngày phụ nữ chuẩn bị mang thai và trong thai kỳ nên cung cấp 600- 800 mcg ( 0,6- 0,8 mg) acid folic. Tuy nhiên cơ thể chỉ hấp thu được 2/3- 3/4 hàm lượng viên thuốc mỗi lần uống. 

Vậy nếu bạn uống viên có hàm lượng 800 mcg acid folic sẽ chưa đủ được hàm lượng như khuyến cáo. Chính vì vậy các sản phẩm prenatal cho bà bầu của các nước Châu Mỹ thường chứa 1mg acid folic. Vì khi uống cơ thể sẽ hấp thu được 600- 750 mcg acid folic trong mỗi viên.

3. Hạn chế tối đa tác dụng phụ gây táo bón

acid-folic-co-trong-thuc-pham-nao.png

Khi uống vitamin tổng hợp cho bà bầu thường mắc tác dụng phụ làm trầm trọng thêm tình trạng táo bón. Nguyên nhân do hàm lượng sắt trong viên:

- Hàm lượng sắt quá cao.
- Sắt ở dạng vô cơ khó hấp thu.

Prenatal cho bà bầu của Holista chứa 27mg sắt (hàm lượng tối ưu cho phụ nữ mang thai) và sắt được cung cấp dưới dạng hữu cơ ( sắt fumarate) giúp cơ thể hấp thu tốt hơn hạn chế tối đa tình trạng gây táo bón.

4. Tỷ lệ giữa các thành phần phù hợp với các thử nghiệm lâm sàng

Prenatal Holista chứa 23 vitamin và khoáng chất bao gồm đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và nâng cao sức khỏe của thai phụ. Với  tỷ lệ hàm lượng các hoạt chất đã được nghiên cứu trên thử nghiệm lâm sàng đối với phụ nữ mang thai, Prenatal Holista cam kết là sản phẩm đem lại giá trị tốt nhất cho mẹ và bé. 

Đối tượng sử dụng: Prenatal dùng cho người chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau khi sinh.
Liều dùng: Người lớn uống 1 viên/ngày sau khi ăn.
Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên, lọ 100 viên.
 
Prenatal Holista cùng mẹ đón chào con yêu khỏe mạnh !

Nhà Phân phối: PHUTHAI PHARMA 
Showroom HN: Số 8, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Tel:0938.55.21.21
E-mail: sales@phuthaipharma.com.vn 
Copyright © Holista Health (Canada) INC.

Copy code